Đầu tư hơn 1.884 tỷ đồng xây dựng các công trình phòng chống hạn, mặn

Tỉnh Kiên Giang đã đầu tư hàng chục công trình phòng chống hạn, mặn, phục vụ cấp nước cho sản xuất nông nghiệp và sinh hoạt, với tổng vốn đầu tư hơn 1.884 tỷ đồng.

TP.HCM đặt mục tiêu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao chiếm từ 75 - 85%

TP.HCM đặt mục tiêu tỷ trọng giá trị sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao chiếm từ 75 - 85% tổng giá trị sản xuất của ngành nông, lâm nghiệp và thủy sản.

Trung Quốc cấm nhập khẩu heo

Thứ năm, 02/05/2019 14:03
Views: 28
Trung Quốc cấm nhập khẩu heo

Hôm 29/4, Cơ quan hải quan Trung Quốc cho biết quốc gia này sẽ cấm nhập khẩu heo, heo rừng và sản phẩm liên quan có nguồn gốc từ Campuchia, sau khi quốc gia Đông Nam Á báo cáo trường hợp đầu tiên nhiễm dịch tả heo châu Phi (ASF).

Đừng dồn nông dân đến tận cùng

Thứ sáu, 29/03/2019 14:00
Views: 27
Đừng dồn nông dân đến tận cùng

Chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long chia sẻ: Phải nói là đau xót! Vô cùng đau xót. Bởi vì con số thì vô tri, nhưng đằng sau con số vô tri là nhiều thân phận "biết nói". Đằng sau đó là nhiều gia đình lắm, nhiều con người lắm!

Ngăn ngừa bệnh dịch trên heo tốt hơn thông qua thực hành tốt quản lý chăn nuôi và dinh dưỡng tại trại

Trong thực tế, các mầm bệnh cơ hội luôn luôn tồn tại trong môi trường sống của đàn heo. Chúng là những vi khuẩn, virus, ký sinh trùng, chờ đợi cơ hội thuận lợi để xâm nhập vào cơ thể khi hệ thống phòng vệ yếu tấn công lây bệnh. Các loại vi khuẩn, virus khác nhau tồn tại trên da, trong miệng, mũi, và cả trong cơ quan sinh sản, bài tiết.

 

Rong Mơ mào gà trên tôm thẻ chân trắng

Thứ hai, 19/11/2018 08:00
Views: 27435
Rong Mơ mào gà trên tôm thẻ chân trắng

Tin Mua Bán - Giao Dịch

Lăng Kính Doanh Nhân